Đăng Nhập     
SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ -TẦM NHÌN

Sứ mệnh:

Tạo dựng môi trường học tập thân thiện, đoàn kết. Giáo viên và học sinh luôn sáng tạo, có khát vọng vươn lên.

Giá trị:

Đoàn kết/ Lịch sự / Sáng tạo

Trách nhiệm / Khát vọng vươn lên

Tầm nhìn:

Trở thành ngôi trường có chất lượng cao, là nơi kết nối niềm tin giữa thầy và trò cùng vươn tới thành công

   
   
   
   
   
 Liên kết website

   
 Lượt truy cập
   
HỌC CÓ KHÓ KHÔNG?

 Ngồi trong lớp học, rõ ràng là bạn đang say mê theo dõi từng lời cô giảng, nhưng khi cô đặt câu hỏi, bạn ú ớ chẳng biết nói gì. Bạn chỉ tốt phần nhìn, còn đầu óc thì để đi đâu. Như vậy làm sao để có thể học tốt ngay từ trong lớp? 


Mẹo học:
Điều quan trọng số 1: Nghe giảng nghiêm túc: Là bước khởi đầu vô cùng quan trọng. Khi đó, bạn đã ghi nhớ một phần bài học. Nghe giảng giúp bạn hiểu vấn đề, học thuộc bài nhanh.Trước mỗi buổi học, bạn cố gắng dành thời gian đọc sơ qua bài mới để xem mình nắm được gì, điều gì chưa hiểu. Cùng có khi bạn không hiểu gì hết, nhưng không sao, chỉ cần có ấn tượng về bài học là tốt rồi. 
+ Nắm chắc bài giảng và cách nhớ lâu: Ghi nhớ lời cô giảng, vận dụng vào bài tập trao đổi trong nhóm hoặc làm việc cá nhân vào vở theo yêu cầu của cô. Dù ở hình thức nào bạn cũng phải tập trung hoàn thành bài tập thì mới nhớ bài lâu được.
 + Thường xuyên làm bài tập: Có thường xuyên làm bài tập thì tần số xuất hiện liên tục của các dạng bài tập sẽ dần đi vào bộ nhớ của bạn.
Một bài tập toán giải có nhiều lời giải hay cách giải khác nhau. Bạn hãy thử giải theo cách khác, trong quá trình suy nghĩ đã gợi mở cho bạn nhiều kiến thức cũ. Dù có đi được đến đích hay không thì ít nhiều, bạn cũng đã vừa ôn lại kiến thức cũ rồi.
       Kết lại
Để việc học có kết quả, điều quan trọng là tự thân bạn cần siêng năng, chăm chỉ. Bạn nào gặp khó khăn trong học tập thì cần phải nỗ lực gấp 3 và nhất định không được bỏ cuộc. Hy vọng đã chia sẻ cùng các bạn những phương pháp học tập bổ ích.

 
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH TRƯỜNG
Địa chỉ: 07 Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 058.3881143 Fax:
Email: c1vtruong.nt@khanhhoa.edu.vn
Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà NGUYỄN THỊ QUỲNH HOA

Thiết kế bởi CenIT