21/03/2024 07:49

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2024-2025

Ngày 10/01/2024 Chi đoàn Trường Tiểu học Vĩnh Trường đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2024-2025. Đại hội nhằm tổng kết đánh giá việc thực hiện các mục tiêu, chương trình hành động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2023 – 2024 và xác định mục tiêu, nội dung, chương trình hành động, xây dựng và kiện toàn nhân sự BCH Chi đoàn phù hợp với yêu cầu mới, bổ sung những nhân tố tích cực có năng lực công tác, bản lĩnh và nhiệt tình để đảm đương nhiệm vụ của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2024 – 2025.

Đến dự với Đại hội có ông Huỳnh Văn Thảo – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường Vĩnh Trường và bà Trần Thị Kim Hòa - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn phường Vĩnh Trường.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Trường Tiểu học Vĩnh Trường nhiệm kì 2024 – 2025.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm và sôi nổi

Đồng chí Hoàng Văn Nga đọc báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN nhiệm kì 2023 -2024

Cô Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Phó bí thư Chi bộ và cô Trần Thị Đông - Ủy viên chi bộ đã tặng hoa chúc mừng.

Các đại biểu cùng Chi đoàn chụp hình kỉ niệm sau Đại hội