01/04/2024 08:29

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: “ VUI HỌC TIẾNG VIỆT” KHỐI 2 NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhằm góp phần củng cố và khắc sâu những kiến thức Tiếng Việt cho học sinh, giúp các em vận dụng các kiến thức đã học vào hoạt động thực hành và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; Chiều ngày 09/11/2023 khối 2 trường Tiểu học Vĩnh Trường đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui học Tiếng Việt” với hình thức trò chơi “ Rung chuông vàng” cho 243 học sinh khối 2 đang học trong trường. Qua các trò chơi, HS được thể hiện trí tuệ, rèn luyện kĩ năng tư duy Logic, kĩ năng giao tiếp và phát triển ngôn ngữ.

Chương trình được tổ chức chặt chẽ, chu đáo, sinh động, hấp dẫn; nội dung kiến thức nằm trong chương trình đã học và có mở rộng, nâng cao. Các hoạt động được các bạn học sinh tham gia hào hứng, sôi nổi và tích cực.

Nhà trường đã trao giải cho các học sinh sau:

Giải Nhất:

Trần Nguyễn Song Thư - Lớp 2.1

Trần Sỹ Dũng - Lớp 2.2.

Top 6 gồm:

Nguyễn Huyền Anh - Lớp 2.2

Nguyễn Quốc Hoàng - Lớp 2.2

Nguyễn Huỳnh Khôi Nguyên - Lớp 2.3

Nguyễn Thị Như Quỳnh - Lớp 2.3

Dương Võ Trà Mi - Lớp 2.5

Lý An Khang - Lớp 2.6

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi: