01/04/2024 08:29

TẬP HUẤN GIÁO DỤC HÒA NHẬP CHO HỌC SINH KHUYẾT TẬT CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường về quản lý, xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân cho học sinh khuyết tật học hòa nhập.

Ngày 06/10/2023, bộ phận chuyên môn tổ chức Tập huấn về xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân cho học sinh khuyết tật học hòa nhập cho toàn bộ cán bộ, giáo viên trong nhà trường với nội dung:

- Thiết lập hồ sơ quản lí học sinh khuyết tật học hòa nhập.

- Xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân học sinh khuyết tật học hòa nhập.

- Đánh giá kết quả học tập của học sinh khuyết tật học hòa nhập.

Buổi tập huấn được các thầy cô tham gia nghiêm túc, thảo luận tích cực, chia sẻ các nội dung giáo dục hòa nhập tại nhà trường và thực hành lập kế hoạch giáo dục cá nhân, đánh giá học sinh khuyết tật.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trong nhà trường về công tác quản lý, xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân cho học sinh khuyết tật học hòa nhập, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập, đáp ứng Chương trình Giáo dục phổ thông 2018./.

Một số hình ảnh buổi tập huấn: