02/04/2024 10:42

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP HỌC SINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 29/02/2024, Trường Tiểu học Vĩnh Trường đã tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp trường. Hội thi cũng là dịp để các em học sinh có cơ hội bộc lộ tài năng và sự sáng tạo của mình trong từng nét chữ. Mỗi bài viết là thành quả của một quá trình rèn luyện vất vả với sự tập trung cao độ của các bạn học sinh trong nhà trường.

Hội thi thu hút sự tham gia của 159 thí sinh đến từ 31 lớp từ khối 1-5. Nội dung đề thi phù hợp với từng khối và mang ý nghĩa giáo dục cao.

Hội thi “Viết chữ đẹp” không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, mà thông qua đó giáo dục học sinh tính kiên trì, cẩn thận, tinh thần kỉ luật, óc thẩm mĩ và thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” trong nhà trường.

Hội thi diễn ra nhẹ nhàng, phù hợp tâm lý lứa tuổi; đánh giá đúng thực chất của quá trình học tập và rèn luyện chữ viết của học sinh trong nhà trường.

Nhà trường đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 68 học sinh gồm: 8 giải Nhất; 12 giải Nhì; 20 giải Ba và 28 giải Khuyến khích.

Sau đây là hình ảnh của hội thi và lễ trao giải:

Bài viết của học sinh lớp 1

Bài viết của học sinh lớp 2

Bài viết của học sinh lớp 3

Bài viết của học sinh lớp 4

Bài viết của học sinh lớp 5

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Quang Minh và cô phó hiệu trưởng Trần Thị Đông trao phần thưởng cho  học sinh đạt giải Nhất

Hai cô phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Huỳnh Mai và Trần Thị Đông trao phần thưởng cho  học sinh đạt gải Nhì

Các cô giáo trao giải cho học sinh đạt giải Ba

Các cô giáo trao giải cho học sinh đạt giải Khuyến khích