02/04/2024 09:41

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP GIÁO VIÊN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 01/03/2024, trường Tiểu học Vĩnh Trường đã tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp cấp trường” trong giáo viên. Hội thi cũng là dịp để các cô giáo có cơ hội bộc lộ tài năng và sự sáng tạo của mình trong từng nét chữ. Mỗi bài viết là thành quả của một quá trình rèn luyện vất vả với sự tập trung cao độ của các cô giáo trong nhà trường. Sự cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân của các cô giáo luôn là tấm gương sáng để các con học sinh noi gương và học tập.

Nhà trường đã trao giấy chứng nhận và khen thưởng 22 cô giáo gồm: 5 giải Nhất; 6 giải Nhì; 5 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.

Sau đây là hình ảnh của hội thi và lễ trao giải:

Bài viết  của giáo viên ( Kiểu chữ đứng, nét đều)

Bài viết  của giáo viên (Theo mẫu chữ sáng tạo)

Thầy Nguyễn Quang Minh (Hiệu trưởng) trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Nhất

Cô Trần Thị Đông (Phó hiệu trưởng) trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Nhì

Cô Nguyễn Thị Huỳnh Mai (Phó hiệu trưởng) trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Ba

Cô Đoàn Thị Thu Phúc (Chủ tịch công đoàn) trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Khuyến khích